Cách bảo quản tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ

Tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ là vật dụng không thể nào thiếu trong mỗi gia đình. Nhiều người thường phàn nàn rằng sản phẩm rất nhanh xuống cấp. Nhưng trên thực tế thì do người tiêu dùng vẫn chưa thực sự biết các bảo quản tủ đúng cách nên dẫn tới trường hợp tủ bị hư hỏng, xuống cấp.


 tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ
Tủ sắt đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà


Cách bảo quản tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ


Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp


Tủ sắt của công ty Quang Phú được làm từ sắt được sơn tĩnh điện nên không có trường hợp bị bong lớp sơn như các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên để sản phẩm tránh bị hư hỏng thị bạn nên để tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt tránh ánh nắng trực tiếp chiếu rọi. Vì sao? Bởi ánh nắng mặt trời sẽ tác động nhiệt lên tủ gây ra sức nóng. Tủ là kim loại dễ hấp thụ nhiệt, việc này không chỉ không tốt với tủ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng quần áo cất trong tủ. Do đó mà bạn không nên để tủ cạnh bên hoặc đối diện với cửa sổ - nơi dễ bị hấp thụ ánh nắng mặt trời nhất.


Không để nơi có môi trường axit


Axit vốn là chất hóa học không hề có lợi với bất kỹ sản phẩm nào, nhất là đối với kim loại. Axit dễ làm bào mòn hoặc gây ra các phản ứng hóa học về oxi hóa, nên tránh để tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ tại những môi trường có nồng độ axit quá cao. 


 tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ
Tủ sắt đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà


Phòng ngủ của mỗi gia đình thường không có môi trường axit nhưng tại những nơi như xưởng sản xuất, chế tạo tủ, quá trình sản xuất dễ xảy ra phải ứng oxi hóa này. Chính vì thế mà các nhà sản xuất phải hết sức cẩn thận trong quá trình chế tạo, sản xuất. Tránh để chất lượng của sản phẩm bị giảm xuống.


Lời khuyên cho người tiêu dùng 


Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn nên thường xuyên lau dọn, vệ sinh tủ sạch sẽ để trông tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ luôn như mới. Việc để tủ dính bẩn tuy không gây ra hư hại gì nhiều nhưng lại khiến mất thẩm mỹ, sản phẩm cũng không toát lên được cái đẹp, sự hiện đại cùng sang trọng vốn có.


Nội thất Quang Phú
Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0946078288 – 0975020445
Email: tusatquangphu@gmail.com
Website: quangphu.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận