Chọn tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ cần lưu ý những gì

Chất liệu kim khí được ưa chuộng trong sản xuất nội thất, tủ sắt đựng quần áo là một trong số những sản phẩm nội thất được tiêu thụ nhiều nhất. Chất liệu sắt bên cạnh những ưu điểm nổi trội vẫn tồn tại những nhược điểm như dễ hoen gỉ,  sử dụng không đúng cách dễ cong vênh… đây là những vấn đề bạn gặp phải khi bạn chọn tủ áo chất lượng kém hoặc chọn những mẫu tủ chưa phù hợp.

Lưu ý khi chọn tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ

chọn tủ sắt đựng quần áo tại địa chỉ uy tín

Chọn tủ đựng quần áo tại địa chỉ uy tín để có sản phẩm chất lượng

Trọng tải của tủ: mỗi mẫu tủ có khả năng nâng đỡ một trọng lượng nhất định. Nếu quần áo tại gia đình nhà bạn nhiều, bạn nên chọn những mẫu tủ lớn,cứng, đảm bảo tủ có khả năng  chứa hết  số quần áo mà không rơi vào tình trạng quá tải

Tủ ghép kín, không cong vênh: các mẫu tủ có chất lượng cao có thiết kế rất chính xác. Các khe tủ khi ghép lại rất kín, khít và không bị cong vênh. Khi nhân viên lắp hàng, bạn nên kiểm tra lại để đảm bảo tủ không có bất cứ vấn đề nào.

Chọn thương hiệu: trên thực tế, khi bạn quyết định định chọn mua tủ sắt đựng quần áo 3 cánh 4 cánh … tại thương hiệu nội thất uy tín, bạn đã giải quyết được 50% vấn đề cần lưu ý khi mua sản phẩm. Đó là các vấn đề về chất liệu và tính kĩ thuật của tủ sắt. các hãng nội thất lớn có công nghệ sản xuất hiện đại hơn, chất liệu sắt tốt hơn,  các sản phẩm tủ sắt đưa ra thị trường chất lượng cũng cao hơn rất nhiều so với tủ sắt của các cơ sở sản xuất

Tư vấn chọn tủ quần áo 3 cánh giá rẻ tại quang phú

chọn tủ sắt đựng quần áo giá rẻ tại Quang phú

Chọn tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ tại Quang phú

Nội thất Quang Phú cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất gia đình. Tổng kết năm 2015, tập đoàn Quang Phú đã được vinh danh là một trong 5 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt nam và thuộc top 10 thương hiệu “hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích”. Trong đó phân ngành nội thất quang phú chiếm một phần quan trọng tạo nên những thành công này. Từ những sản phẩm thông thường, Quang Phú chúng tôi thiết kế đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm quen thuộc, giá rẻ nhưng chất lượng cao. Tủ sắt quần áo không nằm ngoài định hướng này.

Có nên mua tủ sắt tại Quang Phú hay không

Tủ sắt gia đình quang phú sử dụng hầu hết các loại màu tạp sự trang nhã, sạch sẽ. màu sắc tủ hài hòa và không kém phần hiện đại, phù hượp với nhiều không gian khác nhau. Với mẫu tủ sắt quần áo giá rẻ của chúng tôi bạn không còn lo các cấn đề về cong vênh như sử dụng tủ gỗ. Khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam vào mùa nóng bức khiến tủ gỗ bị cong vênh mùa mưa ẩm sẽ khiến tủ bị ẩm mốc rất khó chịu. Tủ sắt quần áo giá rẻ tại quang phú sẽ giúp bạn loại bỏ các mối lo này. Công nghệ sơn tĩnh điện lên thép giúp cho tủ săt có lớp bảo vệ chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Với những điều trên bạn đã có thể thiết kế căn phòng rất tiện nghi và hiện đại cho gia đình mình. Chục bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho gia đình và bản thân.

Nội thất Quang Phú

Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư- Kim Chung - Hoài Đức- Hà Nội

Hotline: 0946078288 – 0975020445

Email:  tusatquangphu@gmail.com

Website:quangphu.vn

Được đăng vào

Viết bình luận