Đợt thanh lý tủ sắt đựng quần áo lớn nhất tại Quang Phú

Tủ sắt hiện nay có rât nhiều mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường như tủ sắt đựng quần áo, đựng hồ sơ... với nhiều ưu điểm hơn các loại tủ khác về độ bền cũng như khả năng thích nghi với nhiều điệu kiện môi trường mà không lo bị hư hại, cong vênh…Chuẩn bị chào đón hè 2017, Nội thất Quang Phú đồng loạt thanh lý tủ sắt đựng quần áo, đồng loạt giảm 15% so với gía gốc. Các sản phẩm tủ  sắt của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành và dịch vụ vô cùng hoản hảo. Chính vì thế, với đợt thanh lý này, việc sở hữu một sản phẩm tủ của chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bạn, đó cũng như một lời tri ân mà Nội thất Quang Phú muốn gửi tới toàn bộ khách hàng trên cả nước.

Thanh lý tủ sắt đựng quần áo lớn nhất - hót nhất tại Quang Phú

Thanh lý tủ sắt đựng quần áo tại quang phú

Xả hàng tổn kho lớn nhất Quang Phú

Việc mua tủ sắt đựng quần áo ở Hà Nội hiện nay đang rất phổ biến tại những cơ sở bán và trang trí nội thất. Để tăng thêm sức cạnh tranh lớn trên thị trường, đợt thanh lý tủ sắt đựng quần áo của Quang Phú đã tạo nên một sức mua lớn từ khách hàng. Các bạn không chỉ được sở hữu một chiếc tủ chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà còn với giá thành vô cùng hấp dẫn. Trên website của chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu tủ cho bạn tham khảo, các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu đẹp, hơn nữa chúng tôi cũng nhận thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng với giá rất ưu đãi. Chính sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên động lực lớn cho suốt qua trình hoạt động của chúng tôi.

Thanh lý tủ sắt đựng quần áo với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Nội thất Quang Phú thanh lý tủ sắt đựng quần áo với rất nhiều mẫu tủ. Các tủ phổ biến hiện đang có tại cơ sở của chúng tôi gồm tủ 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng… tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Có cả những loại tủ phù hợp để quần áo cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đều rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho bạn khi tìm đồ vật cần dùng.

thanh lý tủ sắt đựng quần áo

Thanh lý tủ sắt 4 buồng chất lượng cao

Để đáp ứng nhiều phong cách khác nhau của khách hàng, các sản phẩm tủ của chúng tôi đều có màu sắc, hoạ tiết trang trí phong phú, đem lại cho căn phòng của bạn một điểm nhấn đặc biệt. Chúng không chỉ còn là tủ đựng quần áo, mà còn là một vật trang trí trong căn phòng của bạn. Đem lại cho căn phòng vẻ đẹp tươi mới theo phong cách mà bạn mong muốn.

Ngoài tủ đựng quần áo ra, Nội thất Quang Phú còn rất nhiều các loại tủ cho văn phòng, trường học để tài liệu đều có giá vô cùng hấp dẫn. Mùa hè năm nay bạn hãy làm mới lại căn phòng của mình theo cách đơn giản nhất chính là nhanh tay rinh ngay cho mình một mẫu tủ yêu thích trong đợt thanh lý tủ sắt đựng quần áo này bạn nhé, tất cả các sản phẩm chất lượng cao nhất của chúng tôi đang chờ đón các bạn.

Nội thất Quang Phú

Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư- Kim Chung - Hoài Đức- Hà Nội

Hotline: 0946078288 – 0975020445

Email:  tusatquangphu@gmail.com

Website: https://quangphu.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận