Giá tủ sắt lắp ráp tốt nhất trên thị trường

 

Tủ sắt lắp ghép được đánh giá là một chiếc tủ hiện đại bởi sự tiện lợi của nó. Nếu muốn sở hữu một chiếc tủ này, ngoài việc chú trọng đến chất lượng, hẳn các bạn cũng rất quan tâm đến giá thành của nó. Hiện nay, Nội thất Quang Phú luôn tự hào là đơn vị báo giá tủ sắt lắp ráp tốt nhất trên thị trường. Không những thế, sản phẩm của chúng tôi đều là những chiếc tủ cao cấp, hoàn hảo đến từng chi tiết, chắc chắn các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một chiếc tủ như vậy trong căn phòng của mình. Dù là văn phòng công sở, hay gia đình, khách sạn… tủ sắt của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Giá tủ sắt lắp ráp đựng tài liệu hấp dẫn chưa từng có

Tủ sắp lắp ghép để đựng tài liệu giúp nơi làm việc ngăn nắp hơn

Tủ sắp lắp ghép để đựng tài liệu giúp nơi làm việc ngăn nắp hơn

Nếu văn phòng của bạn đang sử dụng một chiếc tủ lắp ráp thì điều đó thật tuyệt vời. Đây là một chiếc tủ lý tưởng để giúp bạn lưu giữ tài liệu, giấy tờ một cách cẩn thận, việc tìm kiếm sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, tạo hiệu quả cao trong công việc của bạn. Ngoài ra, nó còn làm cho không gian văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Giá tủ sắt lắp ráp giá rẻ đựng tài liệu của Quang Phú vào cỡ khoảng 1.850.000 đồng cho một chiêc tủ có 6  ngăn cửa kính, 2 ngăn cửa sắt phía dưới. Hầu hết mọi văn phòng đều cần một chiếc tủ như vậy. Nếu bạn muốn đặt theo kiểu dáng khác hoặc kích thước to hơn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho bạn mẫu mới, phù hợp với không gian văn phòng của bạn.

Giá tủ sắt lắp ráp đựng quần áo tại Quang Phú vẫn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường

Tủ sắt lắp ráp đựng quần áo là một chiếc tủ rất độc đáo vì thiết kế thêm nhiều tiện ích sử dụng. Giá tủ sắt lắp ráp đựng quần áo cũng không quá chênh lệch so với tủ thường, vào khoảng 3.200.000 đồng cho một chiếc tủ 3 cánh. Đây là mức giá tương đối rẻ so với chất lượng hoàn hảo của chiếc tủ này. Ngoài việc thiết kế rất tiện dụng, tủ còn có chất lượng rất cao, từ lớp sơn bên trong và bên ngoài, cho đến chân đế tủ đều rất đảm bảo. Chiếc tủ này chính là vật giữ đồ của bạn một cách  an toàn.

Tủ sắt lắp ghép đựng quần áo

Tuỳ theo không gian và diện tích căn phòng, bạn có thể đặt một chiếc tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một chiếc tủ hợp lý nhất, vừa đảm bảo chất lượng, sự tiện dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian nội thất của bạn.

Như vậy, giá tủ sắt lắp ráp của Nội thất Quang Phú thật hợp lý phải không các bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có những đợt thanh lý, giảm 15% các sản phẩm, điều này sẽ thật sự gây chú ý với những ai đang có nhu cầu muốn sử dụng chiếc tủ sắt cho ngôi nhà của mình. Các bạn hãy đến với Nội thất Quang Phú để được tư vấn, thiết kế tủ theo ý muốn với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nội thất Quang Phú

Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư- Kim Chung - Hoài Đức- Hà Nội

Hotline: 0946078288 – 0975020445

Email:  tusatquangphu@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận