GIỚI THIỆU

Giới thiệu công ty

Quang Phú xin gửi lời chào tới Quý khách hàng , lời chúc sức khỏe và thành công!

Tủ sắt Quang Phú xin giới thiệu. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tủ sắt,tủ lắp ghép như: tủ sắt văn phòng,tủ trường học, tủ locker sắttủ sắt đựng quần áo … Đã có nhiều năm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tủ sắt, hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với chiến lược đầu tư kinh doanh đúng đắn, quy trình quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trung thực, có trình độ chuyên môn đây là những nhân tố chính làm nên thành công của công ty Quang Phú ngày hôm nay.

Bắt nhịp xu hướng phát triển ngày càng tăng của thị trường, tủ sắt QUANG PHÚ cũng đã và đang đi đầu trong việc cung cấp các dòng nội thất trên khắp cả nước. Ngoài ra việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng vẫn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

 

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của QUANG PHÚ là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị cao cho khách hàng. Cùng với đó, qua các hoạt động của mình,Chúng Tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nguồn lực.

Tần nhìn:

Tủ sắt QUANG PHÚ mong muốn phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu QUANG PHÚ giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam để vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất.Chiến lược phát triển:

Chúng tôi không ngừng đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất,cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi luôn đón đầu xu hướng, an toàn và chất lượng.

Facebook quangphu.vn Zalo quangphu.vn 0946078288