Mua tủ sắt đựng quần áo ở Hà Nội và những điều nên biết

Tủ sắt đựng quần áo hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để mua tủ sắt đựng quần áo ở Hà Nội bạn nên quan tâm đến chất lượng, giá cả và thương hiệu uy tín. Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở sản xuất tủ sắt, chính vì thế, nếu lựa chọn được một sản phẩm có thương hiệu bảo đảm, đồng nghĩa với việc bạn mua được một chiếc tủ chất lượng tốt. Sản phẩm tủ sắt của Nội thất Quang Phú có thể nói là được ưa chuộng nhất bởi nó đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng, và được tạo nên bởi một cơ sở uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Khi mua tủ sắt đựng quần áo bạn nên chú ý đến kết cấu chung của tủ

Mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ phải chú ý đến kết cấu chung của tủ

Nếu muốn mua tủ sắt đựng quần áo ở Hà Nội, bạn hãy đến với Nội thất Quang Phú để ngắm nhìn những thiết kế sắc nét của các mẫu tủ:

  • Tủ được làm từ chất liệu sắt được sơn tĩnh điện, lớp sơn mịn, đều.
  • Thiết kế của tủ rất chắc chắn, có nhiều khoang, nhiều ngăn chứa đồ. Các ngăn và khoang đều có cánh mở và có khoá. Có khoang riêng để ngăn chứa đồ phụ kiện và quần áo trẻ em.
  •  Màu sắc của tủ đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi phong cách, mọi lứa tuổi.
  • Các khe cửa và cánh cửa đều rất khít, không bị hở, bạn có thể yên tâm không bị côn trùng chui vào tủ.
  • Khi mở ngăn kéo và cánh cửa tủ, bạn sẽ có cảm giác êm tay và chắc chắn.

Đó cũng chính là cách nhận diện một chiếc tủ tốt, và mẫu tủ đáp ứng được các yêu cầu này đều có hết tại cơ sở của chúng tôi

Quang Phú là điểm đến đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn mua tủ sắt đựng quần áo ở Hà Nội

Mẫu tủ sắt bán chạy nhất quang phú

Mẫu tủ sắt bán chạy nhất Quang Phú

Việc mua các loại tủ sắt đựng quần áo ở Hà Nội ngày nay trở nên thật dễ dàng. Nếu chưa có thời gian, bạn có thể vào ngay website của chúng tôi để tham khảo những mẫu tủ mới và thời thượng nhất. Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây theo hướng dẫn, và chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặt tủ cho bạn với thời gian nhanh nhất và chi phí tốt nhất.

Nếu bạn muốn đặt theo mẫu riêng của mình, chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế theo mẫu của khách, đồng thời tư vấn cho khách những kiểu mẫu hợp lý nhất mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với việc trang trí nội thất bằng tủ sắt của Quang Phú, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Với những nguyên liệu đầu vào chất lượng, cùng với sự khéo léo, tinh tế của nguồn nhân lực, các sản phẩm tủ sắt cao cấp của Nội thất Quang Phú luôn chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất. Chính vì thế, nếu muốn lựa chọn mua tủ sắt đựng quần áo ở Hà Nội, bạn nên nhớ đến ngay với Quang Phú nhé. Sự hài lòng của các bạn cũng chính là động lực lớn giúp chúng tôi tiếp tục sản xuất ra những mẫu tủ sắt chất lượng nhất.

Nội thất Quang Phú

Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư- Kim Chung - Hoài Đức- Hà Nội

Hotline: 0946078288 – 0975020445

Email:  tusatquangphu@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận