Những mẫu bàn học nhựa cho bé  được lựa chọn nhiều hiện nay

Với gia đình có con nhỏ, bàn học là một phần không thể thiếu trong gia đình. Việc lựa chọn cho con một mẫu bàn học tốt không phải là điều dễ dàng. Với những mẫu bàn học nhựa cho bé được nhiều người lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một mẫu ưng ý nhất.

Những mẫu bàn học nhựa cho bé  được lựa chọn nhiều hiện nay

Mẫu bàn học nhựa cho bé đơn

Mẫu bàn học đơn thường được nhiều gia đình lựa chọn, Nếu bạn có một đứa con đang học cấp 1 thì đây là mẫu bàn học bạn nên lựa chọn. Ưu điểm của mẫu bàn học này là:

  • Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như xanh, hồng, vàng, cam, đen

  • Thiết kế có đầy đủ các giá sách và ngăn kéo để con bạn có nơi để sách vở, cặp và những đồ dùng học tập khác

  • Kích thước bàn nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian trong phòng

  • Bàn học nhựa cho bé có đi kèm với ghế tiện lợi, bạn không phải mua thêm ghế ngoài

  • Có một số mẫu bàn có kết hợp với tủ  đi kèm, bạn có thể sử dụng để làm nơi đựng quần áo cho con

Mẫu bàn học nhựa cho bé đơn

Mẫu bàn học nhựa cho bé đơn

Bên cạnh mẫu bàn học đơn thì còn có mẫu bàn học đôi cho những gia đình đang có cặp song sinh học cấp. Mẫu bàn học nhựa cho bé này tiện lợi ở chỗ bạn vừa mang đến cho con một nơi học tập thoải mái, vừa có nơi để sách vở cho cả hai con mà không sợ thiếu hay lãng phí ngăn nào.

Phần giá sách của bàn học được thiết kế theo các ngăn nhỏ giúp để vừa những cuốn sách. Phần ngăn kéo và tủ nó có cánh để đóng mỏ tiện lợi. Bên dưới còn có tấm kê chân để con bạn học hành được thoải mái hơn. Với những gia đình có hai bé đang ở độ tuổi tiểu học thường tranh giành nhau về chỗ học thì với mẫu bàn này các bé đều như nhau, con bạn sẽ ngoan ngoãn học hành hơn.

Cũng như những mẫu bàn học nhựa cho bé đơn, với mẫu bàn đôi bạn  cũng có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Mẫu bàn học nhựa cho bé đơn

Khi lựa chọn bàn học bạn nên lưu ý chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp với căn phòng và nhu cầu của bé. Không nên chọn mẫu bàn học đôi khi nhà bạn chỉ có một cháu đang học cấp 1 hay chọn mẫu bàn đôi trong khi bạn có 2 con. Màu sắc của bàn học bạn nên hỏi qua ý kiến của con mình xem các bé thích màu nào, mẫu nào. Chiều theo sở thích của con sẽ giúp con có hứng thú học tập hơn.

Lựa chọn bàn học nhựa cho bé tốt sẽ giúp con học tập tốt hơn. Là người mẹ thông minh hãy lựa chọn cho con những gì tốt nhất để cùng con chắp cánh ước mơ.

Xem thêm: TỦ SẮT ĐỰNG QUẦN ÁO 3 CÁNH CHẮC CHẮN, GIÁ THÀNH ƯU ĐÃI

Được đăng vào

Viết bình luận