Quang Phú bán tủ sắt đựng quần áo uy tín chất lượng

Tủ sắt được coi là một loại tủ siêu bền, siêu tiết kiệm và cũng rất thẩm mỹ. Sự tiện dụng củ tủ sắt được đánh giá rất cao, phù hợp với đại đa số người sử dụng. Hiện nay, tại Quang Phú có bán tủ sắt đựng quần áo với  nhiều mẫu mã đa dạng và cũng rất đảm bảo chất lượng.  Nếu không mua tủ sắt đựng quần áo ở một cơ sở có uy tín, rất có khả năng bạn sẽ bị mua phải hàng kém chất lương, nhanh bị hoen gỉ hoặc cong vênh sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì thế, các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một sảm phẩm ưng ý.

Quang Phú khẳng định thương hiệu trên thị trường bán tủ sắt đựng quần áo

tủ sắt đựng quần áo thương hiệu quang phú

Tủ sắt đựng quần áo thương hiệu Quang Phú

Trong nhiều năm qua, với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị cao cho khách hàng. Quang Phú đã bán tủ sắt đựng quần áo Hà Nội ra ngoài thị trường với nhiều ưu điểm như:

  • Tủ bằng chất liệu cao cấp được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống gỉ sét và ô xi hoá cao.
  • Tủ có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng, bạn sẽ vô cùng an tâm khi quần áo luôn được cất phẳng phiu, không lo bị nhàu nát, và phân loại quần áo được dễ dàng, tiện lợi cho việc tìm kiếm.
  • Tủ được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ hiện đại nên rất chắc chắn, chuẩn chỉ đến tưng milimet, không bị cong vênh, độ bền cao theo thời gian.
  • Tủ có nhiều máu sắc, hoa văn nghệ thuật sẽ làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn.
  • Giá thành của tủ tốt nhất trên thị trương với nhiều đợt thanh lý hấp dẫn.

Chính những ưu điểm nay mà tủ sắt của Quang Phú luôn đứng đầu trên thị trường và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng.

Quang Phú với những chiến lược bán tủ sắt đựng quần áo đầy hấp dẫn

tủ sắt đựng quần áo thương hiệu Quang Phú

Tủ sắt đựng quần áo 4 cánh thương hiệu Quang Phú

Để có một vị thế cạnh tranh lớn trên thị trường nội thất tủ sắt, Quang Phú đã có nhiều chiêu thức bán tủ sắt đựng quần áo để thu hút khách hàng như: thanh lý tủ sắt giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn, miễn phí một số dịch vụ liên quan đến lắp đặt, bảo trì nội thất tủ sắt… Tất cả đều tạo nên một động lực lớn khiến Nội thất Quang Phú đến gần hơn với người tiêu dùng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Các bạn có thể đặt mua tủ sắt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng và chuẩn chỉ. Dịch vụ bán hàng, giao hàng và lắp đặt của Nội thất Quang Phú cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, tạo thuận tiện cho khách hàng. Các bạn có thể xem mẫu và đặt hàng ngay trên website của chúng tôi mà vẫn có được sản phẩm nhanh gọn và ưng ý nhất.

Nội thất Quang Phú không chỉ bán tủ sắt đựng quần áo mà còn có tủ locker, tủ văn phòng, tủ đồ siêu thị, … phổ biến rộng rãi trong nhiều cơ quan,  trường học, bệnh viện, khách sạn…Hãy đến với Nội thất Quang Phú để chắc chắn có được sản phẩm tốt nhất.

Nội thất Quang Phú

Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư- Kim Chung - Hoài Đức- Hà Nội

Hotline: 0946078288 – 0975020445

Email:  tusatquangphu@gmail.com

Website: quangphu.vn

Được đăng vào

Viết bình luận