So sánh tủ sắt đựng quần áo 3 cánh và tủ truyền thống

Hiện nay, số lượng người tiêu dùng Việt Nam sử dụng tủ sắt đựng quần áo 3 cánh ngày càng tăng. Bởi sự tiện ích, bền chắc, kiểu dáng bắt mắt đã dần thay thế các tủ gỗ truyền thống cồng kềnh, lại kém thẩm mỹ. Sau đây, công ty Quang Phú sẽ so sánh 2 sản phẩm này để khách hàng có thể thấy rõ sự rõ rệt.


tủ sắt đựng quần áo 3 cánh 
Tủ sắt đã dần thay thế các dòng tủ quần áo truyền thống


So sánh tủ sắt đựng quần áo 3 cánh và tủ truyền thống


Chất liệu – chất lượng


Nếu nói tới sự khác biệt rõ rệt nhất thì phải kể tới chất liệu. Tủ sắt được làm từ  sắt không gỉ và được sơn tĩnh điện. Nhưng tủ truyền thống thì thường được làm bằng gỗ. Vào các ngày nồm ẩm thì rất dễ bị nấm mốc, lại chưa kể thường bị mối mọt tấn công làm chất lượng của sản phẩm đi xuống rõ rệt. Ngược lại, tủ sắt đựng quần áo 3 cánh lại không hề xảy ra các hiện tượng đó. Theo đó thì chất lượng của tủ sắt cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Dù trải qua mưa nắng, thì các tủ sắt cũng không hề bị ảnh hưởng gì nhiều.


Giá cả - mẫu mã


Nhiều mẫu tủ gỗ có giá rất cao do vật liệu gỗ cũng tùy vào loại gỗ mà quyết định giá cả. Nhưng đối với tủ sắt thì giá lại vô cùng rẻ, chỉ từ 600.000 – 400.000đ là bạn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với đó thì tại công ty Quang Phú cũng cung cấp dịch vụ thanh lý tủ sắt đựng quần áo tại Hà Nội với giá mềm mà lại vô cùng chất lượng.


 tủ sắt đựng quần áo 3 cánh
Tủ sắt đã dần thay thế các dòng tủ quần áo truyền thống


Tủ sắt đựng quần áo 3 cánh ngoài giá rẻ thì nó cũng được thiết kế với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau: trang nhã, nhã nhặn, hiện đại, phù hợp với mọi gia đình. Hơn nữa, các mẫu mã mới cũng được công ty Quang Phú cập nhật một các nhanh chóng nhất. Kiểu dáng của tủ sắt tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Còn với tủ truyền thống thì rất hạn chế về kiểu dáng, thường được làm thủ công nên giá rất cao mà mẫu mã lại không phổ thông, rất kén khiến trúc, nội thất.


Địa chỉ tủ sắt đựng quần áo 3 cánh thì công ty Quang Phú luôn luôn đứng đầu vậy thì tại sao bạn còn chưa đến với chúng tôi đề có thể nhận được sự tư vấn tận tình nhất và nhận được nhiều cơ hội hấp dẫn khác. 


Nội thất Quang Phú
Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0946078288 – 0975020445
Email: tusatquangphu@gmail.com
Website: quangphu.vn

Được đăng vào

Viết bình luận