Sự khác biệt của tủ sắt lắp ráp đựng quần áo

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, tốt đẹp hơn nhưng cũng gấp gáp và bận rộn hơn. Chính vì thế mà những sản phẩm như tủ sắt lắp ghép rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng điều gì tạo nên sự khác biệt để tủ sắt lắp ráp đựng quần áo có thể vượt qua được sản phẩm truyền thống? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây.


 tủ sắt lắp ráp đựng quần áo
Tủ sắt lắp ráp tạo nên sự khác biệt so với sản phẩm truyền thống


Sự khác biệt của tủ sắt lắp ráp đựng quần áo


Kết cấu độc đáo 


Kể tới đầu tiên về sự khác biệt thì cấu trúc chính là điều đáng nói nhất. Tủ truyền thống vốn chỉ để đựng quần áo, nên yếu tố độc đáo là chưa có. Cấu trúc của loại truyền thống rất đơn giản, thô sơ, chưa tạo được điểm nhấn, một dạng kết cấu rất thông dụng. Nhưng tủ sắt lắp ráp đựng quần áo thì lại khác. Công ty Quang Phú đã mời những nhà thiết kế tài năng nhất để thiết kế cũng như sáng tạo ra những kiểu kết cấu độc – lạ thu hút người tiêu dùng. Độc đáo chính là: sản phẩm có thể tháo rời cũng như lắp ráp lại nếu muốn. Về điểm này thì các loại tủ trước kia đều không đáp ứng được. Ưu điểm này cũng giúp cho người vận chuyển hay người tiêu dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm mà không gặp bất kì trở ngại nào, nhất là về diện tích.


Tính thẩm mỹ 


Tiếp nối sự thành công về cấu tạo là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu như dòng sản phẩm cũ có bề ngoài vô cùng đơn điệu thì tủ sắt lắp ráp đựng quần áo lại được thiết kế vô cùng bắt mắt. Phải kể tới sự kết hợp hoàn hảo giữa cái mộc mạc của cái xưa cũ với vẻ hiện đại của cái mới, mà vẫn toát lên sự sang trọng mà không một dòng sản phẩm nào có thể thay thế.


 tủ sắt lắp ráp đựng quần áo
Tủ sắt lắp ráp tạo nên sự khác biệt so với sản phẩm truyền thống


Tủ sắt lắp ráp mang hơi hướng trang nhã, nhã nhặn, nhẹ nhàng nên rất phù hợp với mọi phong cách nội thất trong căn phòng ngủ của bạn. Vì vậy mà tính ứng dụng của nó rất cao. Đơn giản nhưng không đơn điệu. Về điểm này thì thật khó có một sản phẩm nào có thể vượt qua được dòng sản phẩm tủ sắt lắp ráp đựng quần áo này.


Nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm này thì hãy liên hệ tới công ty Quang Phú để đặt hàng cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên.


Nội thất Quang Phú
Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0946078288 – 0975020445
Email: tusatquangphu@gmail.com
Website: quangphu.vn

Được đăng vào

Viết bình luận