Tủ sắt lắp ráp đựng quần áo có những lợi thế gì?

Hiện nay trên thị trường nội thất đang rất ‘’hot’’ dòng sản phẩm tủ sắt lắp ráp đựng quần áo. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy hay chưa? Tủ sắt lắp ghép có những ưu điểm mà các dòng sản phẩm khác đều hạn chế lại hội tụ được các lợi thế của các sản phẩm khác. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thì xin hãy theo dõi bài viết dưới đây.


tủ sắt lắp ráp đựng quần áo
Tủ sắt tập hợp được những ưu điểm của các dòng sản phẩm khác


Tủ sắt lắp ráp đựng quần áo có những lợi thế gì?


Dễ dàng tháo – lắp 


Điểm đặc biệt đầu tiên của sản phẩm tủ sắt lắp ghép này đó là nó có khả năng tháo – lắp dễ dàng, rất tiện lợi khi lau dọn vệ sinh hay cần vận chuyển, di dời vị trí. Với các dòng sản phẩm khác như tủ gỗ thì với hình dáng to lớn, cồng kềnh thì việc vận chuyển là vô cùng khó khăn. Nhưng với tủ sắt lắp ráp đựng quần áo thì đó không còn là điều quá quan ngại. Người tiêu dùng có thể tháo ra hay lắp vào tùy theo ý muốn mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng lại ưa chuộng dòng sản phẩm này tới vậy.


Không bị hư hỏng do các yếu tố bên ngoài


Nhược điểm của các đồ nội thất đó là khó bảo quản, nhất là đối với chất liệu gỗ. Nhưng với tủ sắt của công ty Quang Phú thì bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về việc mối mọt hay nấm mốc tấn công như tủ gỗ hay bị rách, hỏng khóa như tủ vải. Tủ sắt lắp ghép có thể chịu và không bị ảnh hưởng gì từ yếu tố bên ngoài tác động.


 tủ sắt lắp ráp đựng quần áo
Tủ sắt tập hợp được những ưu điểm của các dòng sản phẩm khác


Vào các ngày trời nồm ẩm thì người tiêu dùng lại lo sợ rằng tủ gỗ sẽ bị ẩm và nấm mốc, trong khi đó thì tủ sắt lắp ráp đựng quần áo lại chẳng hề bị ảnh hưởng gì. Cũng theo đó mà tủ sắt có tuổi thọ cao hơn các dòng sản phẩm khác mà giá so với  tủ gỗ lại rẻ hơn rất nhiều.


Thiết kế - đặt hàng nhanh chóng


Có nhiều khách hàng không thích các kiểu thiết kế có sẵn nên rất muốn được đặt hàng riêng. Đối với tủ gỗ điều đó hoàn toàn có thể thực hiện nhưng việc tiến hàng thi công cùng giá tiền lại rất đắt đỏ. Nhưng với tủ sắt thì điều đó lại thực hiện nhanh chóng mà giá tiền không hề xê dịch chút nào. Hơn nữa việc chế tạo, sản xuất tủ sắt lắp ráp đựng quần áo cũng rất nhanh nên khách hàng có thể xem sản phẩm sau vài ngày kí kết hợp đồng. 


Nội thất Quang Phú
Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0946078288 – 0975020445
Email: tusatquangphu@gmail.com
Website: quangphu.vn


 

Được đăng vào

Viết bình luận