Tủ sắt lắp ráp giá rẻ chỉ có tại Quang Phú

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm tiện ích, thông minh ngày càng được chú trọng và ưa dùng hơn bao giờ hết. Sự ra đời của tủ sắt lắp ghép đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng và được đánh giá là chiếc tủ đáng dùng nhất hiện nay. Trước hàng loạt cơ sở sản xuất hiện nay, việc tìm một chiếc tủ sắt lắp ráp giá rẻ không khó nhưng để đảm bảo chất lượng, bạn cần tìm đến thương hiệu có uy tín. Và dòng tủ sắt của Quang Phú đã và đang đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Các loại tủ sắt lắp ráp giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Nội thất Quang Phú

Nội thất Quang Phú bán tủ sắt lắp ráp giá rẻ nhưng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã cho bạn lựa chọn, hiện nay có hai loại chủ yếu là tủ dùng để đựng hồ sơ, tài liệu và tủ đựng quần áo.

Tủ sắt đựng quần áo lắp ráp

Tủ sắt lắp ráp đựng quần áo

  • Tủ sắt lắp ráp đựng tài liệu: Đây là một sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong văn phòng. Các loại tài liệu, giấy tờ của bạn sẽ được để trong một chiếc tủ gọn gàng, chuyên dụng, tiện lợi cho việc tìm kiếm giấy tờ. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tủ để bố trí lại nội thất hay dọn dẹp văn phòng.

  • Tủ sắt lắp ráp đựng quần áo: Đây là loại tủ thường dùng trong gia đình, khách sạn, hay bệnh viện, và được đặt chủ yếu trong phòng ngủ. Chiếc tủ có nhiều mẫu mã thiết kế như 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh. Bạn cũng có thể đặt hàng tủ theo yêu cầu riêng của mình. Với một chiếc tủ  tiện lợi như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm những bộ cánh yêu thích của mình vào đó.

Tủ sắt lắp ráp giá rẻ của Quang Phú có chất lượng cao số 1 thị trường

tủ sắt lắp ráp đựng hồ sơ

Tủ sắt lắp ráp đựng hồ sơ

Nội thất Quang Phú luôn tự tin mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Với dùng tủ sắt lắp ráp giá rẻ của Quang Phú, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi chất lượng cao cấp của chúng. Sản phẩm được sơn tĩnh điện bên trong và bên ngoài tủ, đảm bảo chống gỉ sét và trầy xước rất tốt, hơn nữa tủ cũng tránh được sự xâm nhập của côn trùng. Ngoài ra, các khe và cánh tủ đều rất khít, không bị hở hay cong vênh. Chân đế tủ cũng rất chắc chắn, bạn có thể yên tâm đựng quần áo theo đúng tải trọng cho phép. Một điểm cộng nữa của dòng tủ này là bạn có thể thay đổi bộ phận từ sản phẩm này sang sản phẩm khác một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo đặc tính kỹ thuật của tủ.

Tủ sắt lắp ráp của Nội thất Quang Phú còn được sơn với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, đảm bảo một chiếc tủ không chỉ đẹp, hữu dụng mà còn bền theo năm tháng.

Tủ sắt lắp ráp giá rẻ của Quang Phú xứng đáng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc tủ sắt cho ngôi nhà của mình thì hay đến ngay với Quang Phú nhé.

Nội thất Quang Phú

Địa chỉ: Cụm CN Đại Tư- Kim Chung - Hoài Đức- Hà Nội

Hotline: 0946078288 – 0975020445

Email:  tusatquangphu@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận