Tư vấn chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1

 

Khi con vào lớp 1 ngoài sách vở, quần áo thì các bậc phụ huynh cần trang bị cho con một bàn học mới. Với học sinh lớp 1 các bé còn nhỏ, vẫn còn mê chơi nhiều nên rất khó để học bài. Với một chiếc bàn học nhựa cho bé lớp 1 mà bố mẹ mang đến sẽ giúp con có hứng thú học tập hơn. Vậy làm thế nào để chọn cho con một bàn học  tốt các mẹ hãy tham khảo thêm những chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Tư vấn chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1

Lựa chọn kiểu dáng bàn học nhựa cho bé lớp 1

Một trong những yếu tố đầu tiên các bậc phụ huynh cần quan tâm đến là kiểu dáng bàn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn khác nhau như:

  • Bàn học đơn cho gia đình có một cháu

  • Bàn học đôi cho gia đình có hai cháu đang độ tuổi đi học

Các bàn học mà chúng tôi mang đến đều có giá sách, ngăn kéo, tủ riêng, kệ để chân và ghế đi kèm.

Lựa chọn kiểu dáng bàn học nhựa cho bé lớp 1

Lựa chọn màu sắc cho bàn học nhựa cho bé lớp 1

Với những bé học lớp 1 trí tưởng tượng rất phong phú. Các bé thích những màu sắc nổi bật và có hình dáng ngộ nghĩnh. Khi lựa chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 các bậc phụ huynh nên lựa chọn những loại màu xanh, màu hồng, màu trắng hoặc màu cam. Ngoài ra bàn học cho bé cũng nên có những hình ngộ nghĩnh như các nhân vật mèo Kitty, Doremon, công chúa barbie,... Đây đều là những nhân vật hoạt hình các bé yêu thích. Để những người bạn này cùng bé học tập sẽ giúp bé có cảm hứng và thích học hơn.

Lựa chọn màu sắc cho bàn học nhựa cho bé lớp 1

Lựa chọn kích thước bàn học nhựa cho bé lớp 1 phù hợp

Bàn học nhựa cho bé lớp 1 cần có kích thước vừa phải để bé có thể  ngồi học thuận tiện. Kích thước bàn cũng cần phù hợp với tổng thể căn phòng, để phòng không bị chật quá hay bàn học quá nhỏ làm mất cân đối.

Cân nhắc về giá thành của bàn học nhựa cho bé lớp 1

Yếu tố cuối cùng mà các mẹ nên cân nhắc chính là về giá thành. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà các bậc phụ huynh hãy lựa chọn một cái bàn học nhựa cho bé lớp 1. Không nên chọn bàn quá đắt tiền khi điều kiện không cho phép và khi bé lớn sẽ cần đổi sang một chiếc bàn học khác. Quang Phú là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp bàn học sinh giá rẻ, chất lượng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm.

Với những chia sẻ mà chúng tôi mang đến hi vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được một bàn học nhựa cho bé lớp 1 tốt nhất.

Xem thêm: QUANG PHÚ – NƠI CUNG CẤP BÀN HỌC NHỰA GIÁ RẺ CHO BÉ

Được đăng vào

Viết bình luận